=

CỬA KÍNH NGHỆ THUẬT

2.050.000₫

Cửa kính trang trí

Để mở rộng không gian, hiện nay nhiều nhà sử dụng cửa kính thay cho cửa gỗ, cửa nhựa. Nếu chỉ dùng kính cường lực trắng trong thông thường, đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy đơn điệu, nhàm chán, với không gian cần riêng tư, việc sử dụng dán decan, hay che rèm sẽ có nhiều điểm bất tiện. ...

Cửa kính trang trí

Để mở rộng không gian, hiện nay nhiều nhà sử dụng cửa kính thay cho cửa gỗ, cửa nhựa. Nếu chỉ dùng kính cường lực trắng trong thông thường, đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy đơn điệu, nhàm chán, với không gian cần riêng tư, việc sử dụng dán decan, hay che rèm sẽ có nhiều điểm bất tiện. Để giải quyết tất cả các khiếm khuyết đó, Kính Việt đưa ra sản phẩm Kính nghệ thuật, dùng để trang trí cửa, vách ngăn, hay nhiều công năng sử dụng khác.

Kính nghệ thuật là Kính cường lực, hoa văn được phun khắc trên bề mặt kính, đảm bảo cho ánh sáng xuyên qua nhưng không xuyên suốt, hoa văn họa tiết vô cùng đa dạng về chủ đề, thể loại, phong cách để khách hàng lựa chọn phù hợp từng không gian.

Ngoài Kính điêu khắc trắng, Tranh kính điêu khắc, phối màu xuyên sáng là điểm nhấn trang trí, là bức tranh nghệ thuật, đảm bảo công năng sử dụng - tạo thẩm mỹ cho không gian. Chất liệu sơn  tinh màu cao cấp nhập khẩu, họa tiết hoa văn khắc lõm trên kính, đảm bảo độ sắc nét, chống ẩm mốc, không phai mờ, độ bền theo kính.

Giá gia công: 2.050.000/m2 - Giá chưa bao gồm Kính, cước vận chuyển, công lắp đặt và VAT 10%

Để có một sản phẩm Cửa kính trang trí độc đáo, mới lạ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí: 079 8985 888

 

Sản phẩm liên quan