Trên thị trường hiện này xuất hiện rất nhiều đơn vị quảng cáo, thương mại sản phẩm Tranh kính nghệ thuật. Kính Việt là đơn vị trực tiếp sản xuất Tranh kính nghệ thuật tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 2010 với đội ngũ là các họa sỹ tốt nghiệp các trường Mỹ thuật, Mỹ thuật công nghiệp, Nhạc họa, Kiến trúc, chúng tôi luôn đem đến khách hàng những sản phẩm Tranh kính độc đáo, đáp ứng công năng và tính thẩm mỹ.

Tranh kính có 2 dạng là Tranh kính màu và Tranh kính trắng. Với Tranh kính màu, họa tiết được khắc lõm trên bề mặt kính, sau đó được phối tinh màu sơn xuyên sáng, tạo hiệu ứng sắc màu, khúc xạ khi có ánh sáng chiếu qua. Tranh kính màu xuyên sáng nhìn được cả 2 mặt, thích hợp trang trí cửa, vách, trần, lan can, bàn kính, tranh kính treo tường. Với dòng Tranh kính màu không xuyên sáng, Tranh nhìn 1 mặt, dùng để ốp tường, hay lắp những nơi thiếu ánh sáng, chỉ có ánh sáng chiếu mặt trước.

Tranh kính trắng có 2 dạng là Kính điêu khắc 3D và Tranh kính trắng phun họa tiết. Kính điêu khắc 3D là sản phẩm công phu, họa tiết được khắc 3D, 2D trên bề mặt kính với độ nông sâu, trước sau, tạo khối. Tranh kính trắng phun họa tiết thì đơn giản hơn nhiều, họa tiết được phun cát mờ trên nền kính trong. Sản phẩm Tranh kính trắng chịu nhiệt, chịu mọi điều kiện thời tiết, độ bền vĩnh cửu theo kính. Sản phẩm này thích hợp để trang trí ngoại thất, cabin phòng tắm, cửa, vách kính...

Đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, linh hoạt về kích thước, quy cách, chúng tôi trực tiếp sản xuất nên đảm bảo chất lượng, tiến độ, và đơn giá tốt nhất. Hãy liên hệ với Kính nghệ thuật Việt Nam, để được cung cấp sản phẩm tận gốc, an toàn, công năng và thẩm mỹ.

CƠ SỞ SẢN XUẤT KÍNH NGHỆ THUẬT VIỆT NAM

Địa chỉ: Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 079 8985 888 (Mr. Hưng)

Kinh doanh: 0868 010 886 (Ms. Đào)

Email: Kinhnghethuatvn2010@gmail.com

GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN MỚI